Hướng dẫn dùng VPS chính hãng để đăng nhập tài khoản Paypal an toàn nhất

Chào các bạn, chắc hẳn khi các bạn làm MMO đều đã từng nghe nói hoặc đã sử dụng đến ví điện tử Paypal, nó là cổng thanh toán lớn nhất được các sàn thương mại điện tử, các shop online tích hợp để thanh toán tự động. Vậy qua bài viết này mình sẽ thảo luận về ví điện tử Paypal và cách sử dụng VPS để đăng nhập ví Paypal an toàn nhé.

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu Paypal là gì?

PayPal là gì?

PayPal được hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam.
Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: bạn có thể chuyển – rút cho tài khoản PayPal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.
PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Do Peter Thiel sáng lập. PayPal hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua mạng Internet, và nó thu phí khi bạn giao dịch chuyển hoặc rút tiền.

Lợi ích của việc sử dụng PayPal:

 • Hệ thống thanh toán cự kỳ bảo mật.
 • Mạng lưới hệ thống rộng khắp, sử dụng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • An toàn khi giao dịch cho cả người bán và người mua (tính năng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác khi bị lừa đảo).
 • Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.
 • Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tạo tài khoản.

Lợi ích sử dụng Paypal

Nhưng Paypal cũng có nhược điểm khi sử dụng ở Việt Nam là rất dễ bị Limit tài khoản khi phát hiện nghi ngờ giao dịch gian lận, điều này dẫn đến rất nhiều tài khoản Paypal ở Việt Nam đã bị Limit. Một trong những yếu tố dẫn đến bị Limit Paypal là thay đổi địa chỉ IP và MAC máy tính đăng nhập liên tục vào Paypal khiến cho hệ thống Paypal nghi ngờ tài khoản của bạn bị hack và Limit nó.

Vậy giải pháp gì để tránh bị Limit paypal, đó là việc sử dụng cố định IP và địa chỉ MAC khi login tài khoản paypal, một trong những giải pháp đó là sử dụng VPS để đăng nhập tài khoản Paypal.

Đọc thêm: Mua VPS theo tháng ở đâu uy tín?

Các vấn đề khi bạn sử dụng Paypal khiến bạn lo lắng:

 • Bạn đang sử dụng Paypal để làm phương thức thanh toán cho các giao dịch online cho công việc kiếm tiền của bạn
 • Bạn lo lắng tài khoản paypal của bạn bị check khi đăng nhập ở nhiều nơi và nhiều ip khác nhau
 • Bạn sử dụng máy tính cá nhân, hay mạng ở quán cafe, địa chỉ ip thay đổi liên tục, bạn lo lắng sẽ ảnh hưởng tới tài khoản Paypal của bạ
 • Bạn sử dụng IP mạng công cộng như (quán net, cafe sử dụng wifi miễn phí) sẽ rất dễ bị rơi vào địa chỉ IP nằm trong Blacklist (danh sách đen) làm cho tài khoản Paypal của bạn bị Limited và bạn không thể sử dụng cũng như rút tiền về tài khoản ngân hàng được?

Giải pháp chúng tôi đưa ra để giúp bạn là sử dụng VPS chính hãng để đăng nhập vào tài khoản Paypal khi làm việc

 • Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ VPS để đăng nhập (login) tài khoản Paypal với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng tài khoản paypal của bạn đăng nhập ở nhiều nơi có địa chỉ IP khác nhau vì bạn chỉ sử dụng đăng nhập trên duy nhất 1 địa chỉ IP của VPS
 • Giờ đây bạn chỉ cần có 1 máy tính hoặc điện có kết nối internet là có thể đăng nhập vào tài khoản paypal của bạn trên VPS một cách an toàn, dễ dàng nhất
 • VPS bảo mật thông tin và dữ liệu của bạn 1 cách an toàn
 • Tài khoản Paypal rất quan trọng với bạn, nó là phương thức giao dịch chính khi bạn kiếm tiền online từ các trang mạng của nước ngoài. Vì vậy đừng chần chừ, do dự hãy bảo vệ ngay tài khoản Paypal của bạn 1 cách an toàn nhất (việc này sẽ bảo đảm tài sản tiền của bạn trong tài khoản Paypal

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập VPS Windows trên Remote Desktop Connect

Hướng dẫn cách mua VPS Việt Nam hoặc VPS USA chính hãng để truy cập tài khoản Paypal

Đăng nhập tài khoản Paypal trên VPS Việt Nam chính hãng

 • Trước hết bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại CloudProxy.VN
 • Sau khi login vào giao diện quản lý của CloudProxy.VN bạn cần nạp tiền để sử dụng dịch vụ
 • Tiếp đến bạn chọn cấu hình, mình khuyên các bạn chỉ cần dùng cấu hình thấp nhất 1 CPU và 1 GB Ram để dùng cho Paypal, tiết kiệm được chi phí. Nếu dùng kèm theo các công việc khác bạn có thể cân nhắc dùng các cấu hình lớn hơn.
 • Sau khi có thông tin VPS, bạn truy cập vào và tiến hành login Paypal để làm việc

Xem thêm: Mua Proxy Việt Nam uy tín

Nếu có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ support của CloudProxy.VN để được hỗ trợ nhé

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *