Hướng dẫn Fake IP trên giả lập NoxPlayer để chơi game

Với bài viết dưới đây, Cloudproxy.Vn sẽ giới thiệu đến với các bạn việc sử dụng Proxy Socks5 để chạy giả lập điện thoại trên máy tính chơi game Vltk Mobile và các Game khác. Đây là một trình giả lập Android được rất nhiều người tin dùng, mà bạn cũng không phải lo lắng về địa chỉ IP kém chất lượng. Mời các quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây!

Proxy Socks5 là gì?

Đây là một giao thức mạng tạo điều kiện giao tiếp thuận lợi để máy chủ thông qua tường lửa bằng cách định tuyến lưu lượng mạng đến máy chủ thực thay cho máy cá nhân của khách. 

Ưu điểm mạnh mẽ của SOCKS chính là được thiết kế để định tuyến với bất kể loại lưu lượng nào được tạo bởi bất kỳ giao thức hoặc chương trình nào. Dễ hiểu hơn Socks5 khi đổi địa chỉ IP thì nó đổi ip full được hết các dạng kết nối như trình duyệt web, phần mềm, game, app,…

SOCKS 5 hiện đang là phiên bản mới nhất của giao thức SOCK. 

>>>Xem thêm: Mua Proxy Việt Nam Private ở đây

Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Socks 5 Để Chạy Giả Lập Điện Thoại Trên Máy Tính Qua Các Bước Sau

Install phần mềm giả lập NoxPlayer trên máy tính

Nox Player hay còn được biết đến là phần mềm giả lập Nox là một trong những ứng dụng giúp biến đổi, giả lập hệ điều hành Windows hoặc macOS thành android trên điện thoại nhẹ nhất. Nó rất phổ biến trên thế giới và được hình thành cũng như phát triển từ công ty TNHH giải trí kỹ thuật số Nox, trụ sở chính tại Hồng Kông. Tác dụng chính của nó là giúp bạn sử dụng được một chiếc máy tính như một chiếc điện thoại android thông thường với các thao tác dễ dàng hơn cho việc chơi game mobile chẳng hạn. Để cài đặt mời bạn tham khảo qua các bước sau:

Bước 1: Để tải phần mềm NoxPlayer, các bạn truy cập vào Website chính thức của NoxPlayer tại địa chỉ sau: https://vn.bignox.com/

Bước 2: Click vào file install.exe của NoxPlayer để bắt đầu việc tải xuống và cài đặt. Nhấn  Tải về (Install) để tải Nox về máy tính.

Bước 3: Mất khoảng thời gian ngắn để Nox cài đặt xong, sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn tiếp tục nút Start để bắt đầu.

Bước 4:  Đăng nhập tài khoản Google bằng cách nhấn vào Đăng nhập. 

Tải app ProxyDroid về trên phần mềm giả lập android NoxPlayer

Bước 1: Tại màn hình chờ NoxPlayer click vào trung tâm ứng dụng Nox sau đó hiện một bảng lên, đó chính là cửa hàng Play Android

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm ( biểu tượng hình kính lúp) rồi gõ ProxyDroid và bấm vào cài đặt để tiến hành tải về. Chờ trong khoảng thời gian ngắn là ứng dụng đã được cài đặt tại Nox.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn nuôi Facebook bằng Proxy. Ưu điểm của nuôi nick Facebook bằng Proxy

Tiến hành thiết lập ProxyDroid

Mình sẽ cấu hình cho từng proxy profile lần lượt 

Tiến hành nhập lần lượt địa chỉ IP Proxy, cổng và chọn loại Proxy lần lượt vào mục Host, Port và Proxy Type chọn Socks5.

Kéo xuống dưới phần Enable Authentication điền thông tin tài khoản vào mục user và password 

Lưu ý bạn không cần phải tích vào mục NTLM Authentication, và kéo xuống tích vào Global Proxy.

Sau khi đã thực hiện hết các thao tác trên bạn lại kéo lên đầu để tích chọn Proxy Switch 

Sau đó bạn ra ngoài toàn màn hình chờ của Nox, bấm vào các ứng dụng đang chạy. Ứng dụng ProxyDroid phải có dòng chữ Running in the background thì phần mềm ProxyDroid mới là đang chạy. Nếu mà không có chữ đó thì bạn coi lại phần cài đặt của mình.

Bạn cần lưu ý, tại màn hình chờ của Nox, chúng ta vào mục settings cài đặt hệ thống. Tại phần cài đặt cơ bản click vào mục khởi động Root và bấm lưu cài đặt lại.  Rồi bấm khởi động lại ngay để hoàn tất. Chờ một vài giây để chúng chạy lại.

Kiểm tra lại xem ProxyDroid đã chạy chưa

Truy cập vào địa chỉ đường dẫn sau: https://www.whatismyipaddress.com/ rồi kiểm tra địa chỉ IP trên đó xem nó có giống với địa chỉ IP mình đã thiết lập không.

Sau khi các bước trên đã hoàn thành, không có sai sót gì xảy ra, quá trình coi như đã hoàn thành việc sử dụng Proxy trên giả lập Android. Sau khi thiết lập xong là bạn đã có thể truy cập mạng Internet và sử các công việc mình mong muốn rồi. 

>>> Xem thêm: Mua VPS theo tháng ở đâu uy tín? Giá cả có đắt hay không?

Tải game Vltk Mobile và các game khác chiến ngay thôi

Tại màn hình chính của Nox tại ô tìm kiếm, bạn nhập các tựa game vào và install cài đặt và chiến bình thường thôi.

Mua Proxy Việt Nam ở đâu uy tín và tốc độ cao nhất

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ proxy socks5. Với thị trường khá béo bở này, nhiều đơn vị đã trục lợi với dịch vụ kém chất lượng. Các proxy  socks 5 được mua đi bán lại cho cùng rất nhiều khách hàng khác nhau dùng chung cùng lúc dẫn đến việc tốc độ mạng bị chia nhỏ. Làm cho  tốc độ Upload và Download cực thấp. Ngoài ra,bảo mật thông tin sẽ rất kém.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết

Chúng tôi nhận IP trực tiếp tại các cụm server proxy tại VNPT và FPT. Đây là các cụm lắp đặt riêng, nên sẽ không có việc bị trùng IP, quý khách yên tâm nhé không có việc bị share IP.

Cam kết cập nhật và luôn lắp đặt các địa chỉ mới nhất, đủ cả về số lượng lẫn chất lượng

Là đơn vị có giá cả phù hợp nhất Việt Nam, ngoài ra với các khách hàng VIP, hay trong các ngày đặc biệt của đất nước Việt Nam chúng tôi có rất nhiều ưu đãi khuyến mại.

Sau khi giao dịch thanh toán xong, ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi danh mục quản lý Proxy ngay cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin sử dụng Proxy Socks5 để chạy giả lập điện thoại trên máy tính để chơi Game . Hy vọng với các thông tin đó bạn có thể chiến các loại game mượt mà, nhạy bén nhất. Bạn cần thêm thông tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *