Hướng dẫn tạo tài khoản mua VPS Windows Việt Nam và VPS nước ngoài tại CloudProxy.VN

Chào bạn, trong bài viết hôm nay CloudProxy sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên CloudProxy.Vn để mua VPS Việt Nam, VPS nước ngoài và Proxy Private các quốc gia trên thế giới.

Trước hết để tạo tài khoản tại CloudProxy bạn cần có 1 email cá nhân để quản lý tất cả các dịch vụ tại website của chúng tôi.

Tạo tài khoản để tạo VPS Viêt Nam, VPS USA và các Proxy Private các nước.

Bước 1: Truy cập vào trang CloudProxy.VN, Click vào nút đăng ký phía bên phải góc trên của trang web như bên hình dưới.

Đăng ký tài khoản tại trang chủ CloudProxy.vn

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu để hoàn thành đăng ký. Sau khi đăng ký xong bạn có thể nạp tiền vào để tạo dịch vụ VPS Việt Nam và Proxy Việt Nam của chúng tôi.

Điền thông tin theo yêu cầu để hoàn thành đăng ký tài khoản tạo VPS Việt Nam trên CloudProxy.

VPS Windows Việt Nam là gì? Mua VPS Windows ở đâu uy tín?

Tạo VPS Windows Việt Nam và VPS nước ngoài trên website CloudProxy.VN

Tiếp đến bạn bấm vào “Tạo mới Cloud Server” để tiến hành tuỳ chọn thao tác chọn Cụm Server , Hệ điều hành

Rồi chọn Cụm máy chủ mà bạn cần tạo, hiện chúng tôi có rất nhiều cụm máy chủ Server như Cụm Server Việt Nam VNPT, cụm Server FPT, Cụm server USA ( có rất nhiều location) hay cụm Server EU.

Cuối cùng bạn tiến hành chọn Hệ điều hành mà bạn cần dùng, CloudProxy chúng tôi hỗ trợ đa dang Hệ điều hành như Windows (Windows Server 2012, Windows server 2016, windows server 2019, Windows 10, Windows 7), Hệ điều hành Centos ( Centos 7, Centos 8..), Ubuntu (Ubuntu 18, Ubuntu 19, Ubuntu 20),Hệ điều hành Debian 9. Chi tiết như hình bên dưới.

Bạn có thể chọn Hệ điều hành Windows để có VPS Windows Việt Nam truy cập mượt  hay Linux để có VPS Linux Việt Nam làm các công việt như server, phát triển website, Develop…

Tuỳ chọn cụm server và hệ điều hành theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bước cuối cùng là chọn gói cấu hình theo mục đích công việc để sử dụng. Chúng tôi có rất nhiều gói cấu hình để bạn tuỳ chọn, từ gói cấu hình thấp nhất Cloud VN #1 (1CPU-1GB Ram) cho tới gói lớn Cloud VN #9 (16 CPU-32GB Ram). Tuỳ vào công việc mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có các plan theo ngày, theo tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Các gói thời gian càng lâu thì giá sẽ càng rẻ. Chọn xong gói cấu hình bạn bấm vào “Khởi tạo ngay” để sử dụng VPS 

Sau khi tạo xong bạn sẽ về trang quản trị VPS

Trong này sẽ có chi tiết các thao tác để bạn có thể quản trị được VPS: Gia hạn, Khởi tạo, Nâng cấp, Fix lỗi tự động…. Các thông tin chi tiết về VPS như IP, username, password bạn có thể xem ở mục chi tiết trong phần “điều khiển”

Bạn có toàn quyền để quản trị VPS sau khi khởi tạo

>>> Xem thêm: Những gói VPS được sử dụng nhiều nhất tại CloudProxy.VN

Ưu điểm của VPS Việt Nam và VPS nước ngoài tại CloudProxy.Vn

CloudProxy là nhà cung cấp dịch vụ VPS Windows Việt Nam cấu hình cao, tốc độ ổn định với giá thành hợp lý. Thay vì doanh nghiệp phải bỏ qua một khoản đầu tư lớn cho phần cứng, nơi đặt máy chủ, chi phí bảo trì, quản trị. Thì VPS Windows Việt Nam của sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.

Trên đây là bài viết hướng Hướng dẫn tạo VPS Windows Việt Nam tại CloudProxy.Vn. Quý khách chỉ cần thực hiện đúng các bước mà CloudProxy đã hướng dẫn ở trên là có thể đăng ký sử dụng VPS Windows Việt Nam tại CloudProxy. Những điểm mạnh mà VPS Windows của CloudProxy mang lại:

  • Phần cứng cụm server cực kỳ cao với phần cứng chuyên dụng đến từ các nhà cung cấp DELL,HP..
  • Băng thông tốc độ cao với tổng cụm lên tới 40Gpbs
  • Nâng cấp cấu hình, hạ cấu cấu hình trên bảng điều khiển bằng 1 click chuẩn
  • Khách hàng có quyền quản trị full quyền đối với VPS đã mua như Tắt, Bật, Restart, nâng cấp, tự fix lỗi tự động… Chỉ bằng 1 Click chuột
  • Tốc độ và cấu hình phù hợp với nhu cầu của từng công việc mà khách hàng cần sử dụng.
  • Đa dạng cấu hình và tuỳ chọn thanh toán phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ sinh viên cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Ưu đã lớn khi thành toán theo thời gian gian như 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 không phân biệt ngày lễ, chủ nhật.
  • Hỗ trợ đại lý chiết khấu lên tới 40% ( liên hệ hỗ trợ để biết thêm chi tiết)

VPS treo game có GPU là gì? Ưu điểm của VPS có GPU chơi game

Trên đây là bài viết hướng Hướng dẫn tạo VPS Windows Việt Nam tại CloudProxy. Quý khách chỉ cần thực hiện đúng các bước mà CloudProxy đã hướng dẫn ở trên là có thể đăng ký sử dụng VPS Windows Việt Nam tại CloudProxy. Ngoài ra để biết thêm các tin tức mới nhất về VPS Windows, quý khách có để đón đọc nhiều hướng dẫn chuyên sâu của CloudProxy về VPS tại mục Hướng dẫn của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *