Hướng dẫn Tăng View Youtube Bằng VPS Cực Đơn Giản Và Dễ Dàng Làm

Hiện nay, người dùng ưa chuộng sử dụng máy chủ ảo VPS bởi những tiện ích mà nó mang lại, đặc biệt đây là công cụ giúp tăng lượt xem các video trên Youtube một cách nhanh chóng. Thậm chí, lượt xem này còn mang tính chất cao hơn so với các view mua từ một số dịch vụ giá rẻ. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là biện pháp vừa đơn giản mà lại an toàn để bạn có lượng lượt xem ổn định. Chính vì thế, hãy để Chúng tôi chỉ bạn tăng view Youtube bằng VPS cực đơn giản và dễ dàng với cách làm này nhé!

Vì sao người dùng nên tăng view Youtube thông qua VPS?

Cách hoạt động liên tục 24/24 của VPS Windows khiến nó cho phép một video mà bạn lựa chọn có thể được phát đi phát lại nhiều lên trên Youtube với mục đích tăng lượt xem và giờ xem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ ý phát tự động một loạt video trong một danh sách yêu thích.

Đương nhiên là một máy chủ ảo hoàn toàn cung cấp tiện ích thay thế cho máy tính bàn, laptop để phát video trên Youtube 24/7. Song song với đó, việc làm tăng view Youtube qua VPS này cũng tiết kiệm được chi phí cho điện năng tiêu thụ hay thuê máy tính vật lý, chi phí cho bảo dưỡng thiết bị. 

>>> Xem thêm: Mua Cloud VPS tại đây

Hướng dẫn cách tăng view Youtube thông qua VPS

Để thực hiện thành công việc tăng lượt view video trên Youtube bằng máy chủ ảo thì bạn cần hoàn thành các công đoạn sau:

Tạo máy chủ ảo VPS 

Hãy tìm đến các đơn vị cung cấp máy chủ ảo uy tín để đăng ký và tiến hành mua dịch vụ VPS. Kế đó, bạn sẽ nhận được email thông báo bao gồm nội dung xác thực và tài khoản, mật khẩu của bạn. Lưu ý, nếu bạn muốn đổi một mật khẩu mới để đảm bảo an toàn thì nó phải đủ mạnh (độ dài tối thiểu trên 10 ký tự; có ít nhất một chữ viết hoa, một chữ cái thường và 1 chữ số).

Kế tiếp bước tạo tài khoản, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận để bạn chọn vào đường link và nhấn nội dung xác nhận được cung cấp trong tin nhắn. Vậy là tài khoản đã được đăng ký thành công. 

Chuẩn bị file ISO

Đối với việc chạy VPS để tăng view Youtube thì File ISO đóng vai trò là tệp tin phục vụ việc cài đặt hệ điều hành Windows lên máy chủ VPS. Bạn có thể làm theo những bước sau:

  • Chọn vào mục Servers rồi nhấn Add ISO trong thẻ ISO.
  • Tiếp đến, ô nội dung cần gắn link dẫn của tệp tin ISO để cài đặt và chọn vào nút Upload.

Cài đặt VPS để tăng view Youtube

Để thực hiện bước cài đặt máy chủ ảo để tăng view Youtube, bạn hãy truy cập và nội dung Servers và chọn và mục Instances. Kế đến, hãy nhấn vào nút Deploy Servers có ký hiệu là dấu cộng ở bên góc phải màn. Sau đó, thông tin các máy chủ ở các nước khác trên thế giới sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn có thể chọn máy chủ gần Việt Nam nhất để có tốc độ kết nối nhanh hơn. Hoặc nếu đối tượng người xem đang ở nước ngoài thì hoàn toàn có thể chọn máy chủ gần khu vực đó. Bước tiếp theo, di chuyển sang mục 2: Server type và chọn vào thẻ Upload ISO để gán link ISO đã có.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc phục 1 số lỗi khi không kết nối được Proxy để truy cập Website

Người dùng có thể bỏ trống phần nội dung 4 và 5 rồi kiểm tra lại các thiết lập máy chủ. Kế đến, hãy click vào nút Deploy Servers và chờ trong vài phút để hệ thống tiến hành tạo VPS. Thông báo hoàn tất cũng là lúc máy chủ ảo đã sẵn sàng. Bên cạnh đó, trong trường hợp thấy trạng thái của máy chủ ở ảo chế độ Running tức là đang hoạt động thì bạn hãy đúp chuột vào dấu ba chấm ở ngay cạnh và chọn nội dung View Console để thực hiện quyền điều khiển VPS.

Cài đặt hệ điều hành Window trên máy chủ ảo để hỗ trợ tăng view dễ dàng

Cách cài đặt hệ điều hành Window cho máy chủ ảo vô cùng đơn giản, cùng thực hiện các bước sau nhé:

  • Nhấn chọn và ngôn ngữ, thời gian được hiển thị trên màn của hệ điều hành và chọn Next.
  • Đúp chuột vào Install now để tiến hành cài đặt.
  • Sau khi hoàn thành, một cửa sổ mới sẽ hiển thị. Tại đây, bạn hãy nhấn vào nội dung “I accept the license terms” rồi tiếp tục chọn Next.
  • Tại bảng mới, chọn vào thẻ Custom → Load Driver → Next.
  • Trong cửa sổ này, chọn vào Browse để chọn Driver có sẵn từ ổ đĩa cứng rồi OK
  • Chờ trong vài phút để máy tiến hành cài đặt Win lên máy chủ ảo. 
  • Sau khi hoàn tất công cuộc cài đặt, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản, mật khẩu và chọn Next.
  • Tiếp đến là các nội dung báo cáo cũng như bản quyền, hãy nhấn Skip để bỏ qua. Vậy là bước cài Win cho máy chủ ảo đã hoàn tất.

>>>Xem thêm: Tạo VPS Azure Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Máy Chủ Ảo Trên Azure

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về chủ đề tăng view Youtube thông qua VPS Windows. Đây là cách làm vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với CloudProxy.vn để nhận được câu trả lời thích đáng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *