Proxy Dân cư là gì? Mua Proxy Dân cư cố định IP ở đâu uy tín nhất hiện nay

Chắc hẳn Proxy đã quá quen thuộc với các bạn làm MMO đặc biệt trong lĩnh vực Marketing Online hay sử dụng proxy để kiếm tiền từ các chương trình tiếp thị. Proxy giúp cho chúng ta có thể Fake IP 1 cách đơn giản, dễ dàng nhanh chóng đến bất kỳ 1 địa điểm nào trên thế giới

Proxy theo Wikipedia được chia ra làm rất nhiều loại như: Proxy Datacenter (Proxy Private), Proxy Dân cư (Proxy Residential)… Trong bài viết hôm nay CloudProxy sẽ giới thiệu cho bạn tổng quát Proxy Dân cư là gì? ưu điểm của chúng trong việc kiếm tiền Online nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn Fake IP Proxy trên add-on FoxyProxy Standard

Proxy Dân cư (Proxy Residential) là gì?

Trước tiên khái niệm dân cư được hiểu là Khu dân cư sinh sống, vậy Proxy IP Dân cư sẽ được hiểu là Proxy có IP tại nơi khu cư dân sinh sống, nó thường được cung cấp bởi các nhà mạng lớn và uy tín, chẳng hạn như ở Việt Nam sẽ có 1 số mạng IP dân cư như: nhà mạng Viettel, nhà mạng VNPT, nhà mạng FPT đồng nghĩa với nó là ta sẽ có Proxy IP ISP Viettel, Proxy IP ISP VNPT và Proxy ISP FPT. Nó khác với Proxy Datacenter bởi Proxy Datacenter được cung cấp bởi ISP đứng tên 1 công ty, tổ chức hoặc cá nhân, IP này thường là IP các server, thiết bị được đặt tại Datacenter trên nhiều vị trí thế giới.

Proxy Dân cư có ưu điểm gì?

Proxy Dân cư có ưu điểm cực kỳ trust, độ uy tín cao. Khi được Fake IP qua mạng Proxy Dân cư nó sẽ như 1 cư dân đang sử dụng mạng đó, ít có thể phân biệt được như IP Proxy Datacenter. Chính vì độ trust cao nên hiện tại rất nhiều người làm MMO đang tìm kiếm Proxy Dân cư để thay thế các phương thức Fake IP thông thường như cũ (sử dụng IP Datacenter làm Proxy hay VPN).

Đọc thêm: Mua VPS Việt Nam Chính hãng 

Proxy Dân cư phân ra làm mấy loại?

Proxy Dân cư hiện tại được chia ra theo phương thức hoạt động sẽ chia làm 2 loại gồm: Proxy Dân cư xoay ( Proxy sẽ được thay đổi liên tục IP) và Proxy IP dân cư cố định (IP sẽ cố định trong suốt thời gian sử dụng), tuỳ vào mục đích mà khách hàng sẽ lựa chọn loại proxy cần dùng

Chẳng hạn nếu sử dụng nuôi account ebay, amazon hay Paypal thì người ta sẽ sử dụng Proxy Dân cư cố định trong suốt thời gian nuôi account đó

Còn nếu sử dụng các công việc như reg account, chạy scan account, hay các công việc cần IP ngắn như làm Offer, tăng traffic cho website thì họ sẽ dùng IP Dân cư xoay liên tục.

Chi phí để mua Proxy dân cư có đắt không?

Do tính chất IP dân cư có độ uy tín cao nên giá thành của Proxy Dân cư cũng khá đắt. Thường Proxy dân cư xoay liên tục sẽ được tính giá theo dung lượng sử dụng ( giá dao động ở các nhà cung cấp từ 5-10$/1GB dung lượng sử dụng), còn Proxy IP dân cư cố định sẽ được tính theo IP/ tháng, giá dao động hiện tại khoảng 5-15$/1IP Dân cư cố định). Nên quý khách có nhu cầu sử dụng cần cân nhắc kỹ loại proxy mình cần sử dụng để đỡ mất nhiều chi phí.

Mua Proxy Dân cư ở đâu là tốt nhất hiện nay?

VietVPS.Net là đơn vị cung cấp Proxy uy tín trên thị trường MMO

Hôm này CloudProxy giới thiệu cho bạn một website lớn đang cung cấp rất nhiều loại Proxy cho thị trường đó là VietVPS đơn vị cung cấp Proxy uy tín nhất ở thị trường MMO Việt Nam, với kinh nghiệm 10 năm trong ngành cung cấp VPS và Proxy

VietVPS.Net có giá Proxy Dân cư tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Với giá IP dân cư cố định Việt Nam chỉ từ 60.000đ/1IP/ tháng (chưa tới 3$) và IP Dân cư xoay giá 139k/1 GB dung lượng, không tính thời gian sử dụng.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Proxy Dân cư vui lòng liên hệ trực tiếp với support Online 24/7 tại website của VietVPS để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: VietVPS.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *