Proxy mobile 4G là gì? Mua Proxy 4G ở đâu uy tín nhất hiện nay.

Proxy Việt Nam hay Proxy Mobile 4G đã quá quen thuộc với các bạn làm công việc MMO, kiếm tiền online hay làm Marketing Online, chơi game, chạy traffic web. Trong bài viết hôm nay CloudProxy sẽ cùng bạn tìm hiểu về Proxy Mobile 4G là gì nhé.

Proxy Mobile 4G là gì? Mua proxy 4G ở đâu uy tín nhất.

Với tình hình hiện tại của hệ thống Internet tại Việt Nam, người dùng Việt Nam có nhu cầu chuyển proxy để vào các website, các trang nước ngoài đang không ngừng gia tăng. Vậy proxy 4g là gì? Nó có lợi ích gì cũng như khi quyết định mua proxy mobile 4G hay mua proxy 4G thì nên chọn nhà cung cấp nào uy tín? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của CloudProxy.Vn

Proxy Mobile 4G có nghĩa là gì?

Trước tiên, chúng ta cần biết proxy thông thường là gì. Proxy được xem như một cánh cửa để người dùng và internet được kết nối với nhau một cách dễ dàng. Một proxy sẽ có một IP riêng biệt, thêm vào đó là sở hữu một cổng truy cập cố định. Hiểu đơn giản thì người gửi và người nhận sẽ được tách biệt kết nối bởi một proxy. Mục đích mà của người dùng khi sử dụng Proxy là để fake địa chỉ IP, từ đó có thể truy cập được những website của nước ngoài hay các trang web bị chặn.

Vậy proxy mobile 4g có điểm gì đặc biệt mà khiến nhiều người dùng tìm kiếm, sử dụng nhiều đến vậy? Một proxy mobile 4g sẽ sử dụng đường truyền mạng của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel,…nên nó được còn được gọi là một mobile proxy, với HTTP và SOCK là hai giao thức phổ biến nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cấu hình Proxy Fake IP trên Iphone hoặc Ipad

Những sự ưu việt mà proxy mobile 4G mang lại cho người dùng.

So với những loại proxy khác như Datacenter (một loại ip tĩnh) hay Proxy Residential (Proxy Dân cư) thì proxy mobile 4g sở hữu cho mình độ uy tín hơn khá là nhiều. Và khi fake IP có thể sẽ dẫn tới tình trạng giật, lag, và proxy mobile 4G ra đời để khắc phục điều đó. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật khi sử dụng proxy mobile 4g: 

 • Nó sở hữu một dải IP cho mạng di động rất lớn.
 • Vị trí vùng được fake ip được thay đổi một cách rất linh hoạt.
 • Trong quá trình sử dụng không bị block ip.
 • Người dùng có độ ẩn danh tương đối lớn.
 • Số lần tiến hành đổi IP không bị giới hạn.
 • Sở hữu tốc độ đường truyền, kết nối cao đặc trưng của mạng 4g.
 • Dung lượng truy cập được unlimited.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Proxy trên trình duyệt bằng Omega Proxy, các lưu ý khi sử dụng Proxy Private

Proxy Mobile 4G được tạo ra như nào?

Proxy Mobile 4G được tạo ra bởi các thiết bị chạy SIM 4G, chúng được tạo ra từ các thiết bị như điện thoại di động, Dcom hay các thiết bị chuyên dụng chạy SIM 4G khác.

Khách hàng được cấp IP:port:user:pass để sử dụng Proxy 4G.

Thiết bị để chạy Proxy mobile 4G hàng loạt

Mục đích khi sử dụng một proxy hay Proxy Private là gì?

 • Dễ dàng theo dõi quá trình sử dụng Internet của nhân viên và trẻ em: Những công ty, doanh nghiệp thiết lập một máy chủ proxy nhằm kiểm soát quá trình dùng internet của nhân viên. Học sẽ thiết lập cấu hình proxy có thể chặn truy cập một số trang web mà họ không muốn nhân viên của họ sư sử dụng trong quá trình làm việc. Một bậc phụ huynh sử dụng proxy để theo dõi con em mình xem có truy cập vào các trang web đen, các trang web độc hại hay không.
 • Cải thiện tốc độ truy cập, tiết kiệm băng thông: Các máy chủ proxy sẽ lưu vào bộ nhớ cache của các trang web mà người dùng truy cập. Ở lần truy cập sau, máy chủ proxy sẽ kiểm tra xem người dùng đã truy cập trang web này hay chưa rồi sẽ gửi bản sao của trang web đó cho bạn. Và khi ở một máy chủ proxy, nhiều người cùng truy cập và một trang web, máy chủ proxy sẽ gửi tới cho trang web đó yêu cầu. Việc này sẽ giúp tiết kiệm lượng băng thông phải dùng.
 • Sở hữu chế độ bảo mật riêng tư: Những người sử dụng proxy để truy cập một trang web, máy chủ của trang web đó sẽ không thể biết được ai đã truy cập thực sự. Người truy cập sẽ giúp thông tin cá nhân của người truy cập sẽ được bảo mật và giữ kín.
 • Cải thiện chế độ bảo mật: Các trang web độc hại sẽ có thể được chặn khỏi máy tính của người dùng. Các web sẽ được mã hóa nếu cần  bởi máy chủ proxy, từ đó không ai có thể đọc được những giao dịch riêng tư của mình. Các công ty có thể kết nối với một VPN, Những VPN đó sẽ kết nối đến hệ thống mạng của doanh nghiệp đó, từ đó dễ dàng trong việc kiểm soát và xác định được những ai truy cập vào các tài nguyên của họ, giúp bảo vệ tốt những dữ liệu của công ty. 
 • Dễ dàng truy cập vào các trang mạng, website bị chặn: Người dùng khi sử dụng proxy sẽ có thể truy cập vào được các tài nguyên bị chặn. Khi mà tiến hành vào một trang web bị chặn, bạn có thể fake IP từ nơi khác để có thể truy cập vào nó. Một ví dụ đơn giản đó là bạn đang ở Việt Nam những sử dụng địa chỉ IP ở Thái Lan để vào một trang web.

Mua Proxy mobile ở đâu uy tín?

Mách bạn cách thức sử dụng proxy 4g một cách chi tiết nhất

Có thể nói, việc thiết lập cấu hình proxy mobile 4g là vô cùng đơn giản, trên cả điện thoại và máy tính.

Trên điện thoại

 • Kiểm tra địa chỉ IP hiện tại của điện thoại
 • Vào phần cài đặt của máy
 • Vào mục wifi từ wireless và Networks
 • Chọn wifi đang kết nối và bấm vào modify
 • Chọn manual trong mục proxy
 • Nhập địa chỉ IP mới và port, sau đó nhấn save để kết thúc quá trình thiết lập

Trên máy tính 

Sử dụng phần mềm Proxifier để có thể kết nối đồng thời nhiều Proxy khác nhau cho nhiều phần mềm khác nhau. Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác để thiết lập cấu hình Proxy 4g trên máy tính. 

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền mua VPS Việt nam trên CloudProxy.Vn

Mua proxy mobile 4g ở đâu là uy tín và đáng tin cậy nhất?

Nếu như bạn chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ Proxy mobile 4g uy tín, chất lượng mà lại có giá cả hợp lí, bạn có thể trải nghiệm các gói proxy có tại CloudProxy.VN của chúng tôi. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Proxy như Proxy Dân cư, Proxy Private hay Proxy xoay dân cư các nước. Đặc biệt chúng tôi có Proxy Việt Nam tốc độ cao để phục vụ khách hàng chơi game.

Với phương châm luôn cố gắng nâng cao các chất lượng dịch vụ đến cho khách hàng, luôn luôn cố gắng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài viết trên CloudProxy đã chỉ cho bạn hiểu rõ hơn về Proxy Mobile 4G, địa chỉ uy tín của Proxy 4G và mua proxy chất lượng khác.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về Proxy Mobile 4G hãy liên hệ ngay cho support của chúng tôi nhé !

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *