Proxy Share và Proxy Private là gì? Mua Proxy Private ở đâu uy tín nhất?

Ngày nay, Proxy đã và đang được dùng rộng rãi ở trên toàn thế giới và nó cũng đang dần phát triển cũng như được biết đến nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Hai loại hình Proxy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Proxy Share và Proxy Private nhờ nhiều những lợi ích mà nó mang lại. Vậy Proxy Share và Proxy Private là gì thì hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!  

Khái quát về Proxy

Trước tiên nếu muốn tìm hiểu về Proxy ShareProxy Private thì bạn nên hiểu về Proxy?

Proxy còn có tên gọi khác là Proxy server được hoạt động nhằm trung gian kết nối giữa trang web mà người dùng truy cập với người đó. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng khi sử dụng Proxy thì việc truy cập của bạn sẽ được thông qua Proxy server theo đường truyền của nó đến địa chỉ bạn cần. Tiếp đó, yêu cầu đấy mới được trở lại với cùng với Proxy cuối cùng và chuyển tiếp dữ liệu được nhận từ trang web đến với người dùng.

Proxy Share là như thế nào?

Proxy Share còn được gọi là Proxy dùng chung địa chỉ IP, được dùng nhiều cho các trang web. Hầu hết các Proxy này được đến từ những nhà cung cấp dịch vụ mạng internet chứ không phải là các datacenter. Proxy Share mang đến cho mọi người dùng những IP hợp pháp nên họ gần như không có khả năng bị liệt vào danh sách đen từ những website. Nó chỉ giống như một người dùng bình thường đang truy cập và lướt web mà thôi.

Khác với loại Proxy Dedicated là dạng IP chỉ được dùng cho riêng một cá nhân thì Proxy Share lại được dùng thông dụng và có giá thành rẻ hơn nhiều nếu so với dạng Proxy Private.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Proxy trên trình duyệt bằng Omega Proxy, các lưu ý khi sử dụng Proxy Private.

Tại sao người dùng cần sử dụng Proxy Share?

Có rất nhiều những lý do khiến cho các tổ chức hay bất kì cá nhân nào sử dụng Internet cũng nên dùng Proxy Share, một số nguyên nhân có thể kể tới như:

– Tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà.

– Có chi phí rẻ hơn so với các loại Proxy Private.

– Bạn có thể dùng nó được ngay lập tức.

– Không chứa nhật ký và không theo dõi các hoạt động hằng ngày của người dùng nhằm bảo đảm tính riêng tư.

– Là sự chọn lựa tốt cho người mới bắt đầu sử dụng vì tính tiện lợi dễ dàng.

– Proxy Share có đến những hơn 40 ngàn proxies gồm nhiều các quốc gia khác nhau ví dụ như: Việt Nam, Canada, China, Mỹ, Russia,…

Proxy Private là như thế nào?

Proxy Private còn được gọi là Proxy cá nhân hay Proxy Dedicated, nó là Proxy server chỉ cung cấp cho riêng một người dùng duy nhất ở một khoảng thời gian nhất định. Điều đó có nghĩa là bạn được dùng Proxy riêng và nó sẽ mang đến sự an toàn hơn cho bạn khi truy cập. Chính vì thế mà Proxy Private thường có chi phí cao hơn những loại Proxy Share.

Tại người dùng nên sử dụng Proxy Private?

Hiện nay, Proxy Private đang ngày càng phổ biến hơn vì những lợi ích mà khi sử dụng nó mang lại là rất nhiều và hơn hẳn các loại Proxy thông thường.

Những Proxy Private này cho phép người dùng sử dụng chúng vào nhiều việc khác nhau. Khi dùng Proxy riêng tư bạn có thể truy cập vào các website bị hạn chế tại những quốc gia khác một cách dễ dàng. Bạn có thể dùng Proxy từ những vị trí mà website đó truy cập được. Rồi từ đó bạn có thể xem được nội dung đó một cách dễ dàng và việc làm đó cũng không hề bị cấm.

Ngày nay, có rất nhiều những cá nhân doanh nghiệp sử dụng Proxy với mục đích kiếm tiền online. Bạn có thể dùng Proxy để nuôi các tài khoản Facebook nhằm thực hiện những công việc liên quan marketing online. Proxy riêng tư cũng giúp hỗ trợ những phần mềm trong việc làm tăng thứ hạng của các website hay tăng view cho những nền tảng mạng xã hội khác.

Vì vậy, có rất nhiều lý do để người dùng chọn Proxy Private bởi nó sẽ giúp cho tốc độ lướt, truy cập web được cải thiện đáng kể. Bạn nên lưu ý rằng nếu chọn không đúng loại Proxy theo đúng nhu cầu của mình thì nó sẽ không tối ưu hóa lợi ích được cho bạn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về IPv4 và IPv6. Sự khác nhau giữa Ipv4 và IPv6 là gì.?

Nên mua Proxy Share, Proxy Private ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang gặp các rắc rối về những vấn đề trên mạng Internet và cần phải dùng đến các dịch vụ proxy để giải quyết nó mà chưa biết nên mua Proxy Share, Proxy Private ở đâu thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng các máy chủ mạnh mẽ nhất và hỗ trợ đa dạng trên tất cả các hệ điều hành. Chúng tôi có ban quản trị giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Ở đây chúng tôi có đa dạng các loại hình proxy như Proxy 3G, Proxy Dân Cư, Proxy Private, Cloud VPS… sẵn sàng để phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi cam kết luôn bảo đảm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ proxy nhanh chóng, an toàn và tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *