Hướng dẫn mở âm thanh cho VPS Windows Server 2012

Cách mở âm thanh cho VPS Windows cực kỳ đơn giản giúp bạn sử dụng VPS có âm thanh. Hầu như VPS Windows Server đều bị tắt chức năng này. Trong bài viết này CloudProxy.Vn sẽ hướng dẫn hỗ trợ bạn kích hoạt âm thanh trên VPS thông qua ứng dụng Remote Desktop được xây dựng trên Hệ điều hành Windows Server 2012 R2 (Với các hệ điều hành khác làm tương tự).

Bước 1: Đăng nhập vào VPS để mở tiếng cho VPS Windows

Đăng nhập VPS trên máy tính Windows thông qua remote desktop connection. Nếu trên VPS Windows của bạn bị tắt âm thanh thì sẽ xuất hiện như hình bên dưới,  bạn không thể nghe được âm thanh phát trên VPS.

Giao diện VPS Windows không có âm thanh

Bước 2: Cấu hình Windows Audio Service

Sau khi đã truy cập được VPS, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để hiện hộp thoại Run. Hộp thoại RUN hiện lên, các bạn gõ lệnh services.msc vào ô như hình dưới

Hộp thoại RUN hiện lên, các bạn gõ lệnh services.msc vào ô

Sau khi gõ lệnh xong các bạn nhấn OK. Hộp thoại Windows service sẽ xuất hiện, liệt kê các service có trên Windows. Các bạn kéo tìm đến service mang tên Windows Audio

Hộp thoại Windows service sẽ xuất hiện

Click chuột phải vào tên service, chọn Start và đợi trong vài giây để hoàn thành.

Đợi để hoàn thành bước mở tiếng cho VPS Windows

Đây là thành quả sau khi đã chạy lại Windows Audio service

Mở tiếng cho VPS Windows thành công

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra địa chỉ MAC trên VPS Windows đơn giản nhất

Mua VPS Windows giá rẻ tại CloudProxy

CloudProxy đã dần khẳng định mình là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu với chất lượng tốt, chi phí phải chăng. Dựa trên nguyên tắc thấu hiểu và đặt lợi ích của khách hàng lên trên, chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện những sản phẩm của mình để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng dịch vụ.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dùng thử chính gói dịch vụ mà khách hàng mong muốn với ưu đãi dịch vụ VPS windows. Khách hàng sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về phần tài nguyên cũng như hiệu năng của gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp. Với giá cả rẻ chỉ từ 129.000đ/ tháng

Mua VPS Windows giá rẻ tại CloudProxy.vn

Một số ưu điểm của dịch vụ VPS / Cloud Server tại CloudProxy

  • Mức giá cực kỳ cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tháng.
  • Nhanh – mạnh – ổn định: Sử dụng 100% ổ cứng SSD NVMe đảm bảo uptime đạt 99.99%.
  • Kích hoạt tự động trong vòng 5 phút: Quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ VPS windows diễn ra nhanh chóng.
  • Không giới hạn Data Transfer
  • Toàn quyền quản trị, giao diện đơn giản.
  • Hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh: Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh nhằm hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian ngắn nhất.

>>> Xem thêm: Nên sử dụng VPS Windows hay VPS Linux cho công việc

Trên đây bài viết đã hướng dẫn bạn qua bài viết cách mở âm thanh cho VPS Windows. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu các bạn có thắc mắc gì về VPS, hoặc có góp ý hay có nhu cầu mua VPS Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với bên mình để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *