Hướng dẫn sử dụng phần mềm Proxifier Fake IP toàn máy tính

Ngày nay chức năng, nhiệm vụ của việc Fake Proxy hay Fake Ip ngày càng quan trọng khi nó có thể giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề trên mạng Internet, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách sử dụng nó. Chính vì thế hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Fake Proxy cũng như hướng dẫn sử dụng ứng dụng Proxifier giúp Fake IP Proxy một cách tiện lợi và dễ dàng cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Phần mềm Proxifier là gì?

Proxifier là một loại ứng dụng giúp máy tính của bạn có thể vượt qua tường lửa của các ứng dụng, trang web bị chặn để nó truy cập vào được nhờ vào các proxy server hoặc SOCKS. Từ đó mà người dùng sẽ truy cập được vào bất cứ trang web nào bị chặn mà họ muốn vào bằng địa chỉ IP ở nơi khác một cách dễ dàng. Không những thế nó còn giúp bạn vào xem các trang web một cách an toàn hơn nhờ vào khả năng đổi địa chỉ IP thật của người dùng.

Tóm lại thì proxifier là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ giúp bạn đổi từ địa chỉ IP thật của mình sang một địa chỉ IP giả nào đó mà bạn có được, hay còn gọi là giúp Fake IP trên máy tính. 

Qua những tìm hiểu trên ta có thể thấy được ứng dụng này tạo ra chính là để sử dụng cho việc Fake Ip hay Fake Proxy, vì thế bạn cũng cần phải hiểu rõ về Fake Proxy (Fake Ip).

>>> Xem thêm: Proxy và VPN là gì? Ưu điểm của 2 loại Proxy và VPN trong việc Fake IP

Vậy Fake Proxy là gì?

Fake Proxy hay còn được gọi với cái tên thân thuộc và phổ biến hơn là Fake IP, chính là việc tạo ra một địa chỉ IP giả từ một vị trí khác thông qua một máy chủ proxy để có thể kết nối với một trang web bất kì mà không làm lộ thông tin địa chỉ thật của mình.

Những lý do khiến người dùng cần Fake proxy 

Hiện nay việc bị đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng do truy cập vào các trang web trên mạng xã hội từ các hacker là cực kỳ phổ biến. Vì thế để có thể tránh việc đó, bạn nên tạo cho mình một địa chỉ IP giả trước khi truy cập vào một trang web nào đó độc hại nhằm mục đích bảo mật những thông tin quan trọng của bạn một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, có một số tựa game nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản để cùng chơi tựa game đó thì cũng cần fake ip hoặc có nhiều trang web chặn IP đến từ Việt Nam và nếu muốn truy cập những trang đó, bạn cũng phải cần dùng đến nó.

Làm thế nào để Fake Proxy

Có địa chỉ IP để thay thế

Để có thể tiến hành Fake Proxy thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là bạn phải có một địa chỉ IP giả để có thể thay thế cho địa chỉ IP gốc của mạng mà bạn đang sử dụng.

Việc có được các địa chỉ IP giả này cũng khá đơn giản khi chúng đang được bán rất nhiều trên thị trường các trang mạng xã hội và mức giá của chúng tại thị trường Việt Nam cũng đang khá rẻ. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm xem những địa chỉ nào cung cấp các IP (hay còn gọi chung là cung cấp các dịch vụ Proxy) có thể hoạt động tốt, mượt mà phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Proxy với tốc độ cao để sử dụng ổn định, mượt mà thì có thể tham khảo và tìm đến PROXY3G chúng tôi nhé!

>>>Xem thêm: Hướng dẫn Fake IP trên giả lập NoxPlayer để chơi game

Fake Proxy nhờ vào ứng dụng Proxifier

Để tiến hành sử dụng ứng dụng proxifier giúp fake proxy thì chúng tôi có đưa ra hướng dẫn cho bạn theo một quy trình gồm 5 bước sau:

Tải phần mềm Proxifer tại trang chủ: https://www.proxifier.com

Bước 1: Thuê mua các dịch vụ proxy (điều này chúng tôi đã nói rõ ở bên trên), tải và cài đặt phần mềm ứng dụng proxifier, sau đó mở ứng dụng đó lên.

Bước 2: Tại cửa sổ proxifier, click vào mục profile chọn proxy server. Tiếp đó hộp thoại của proxy server sẽ hiện lên, chọn Add để cho thêm proxy mới hoặc socks5.

Bước 3: Tiếp đó bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm Address, Port, Username, Password vào cửa sổ được hiện ra. Tất cả những thông tin trên bạn sẽ đều có được khi thuê mua các gói dịch vụ proxy (trong đó Address là địa chỉ IP giả được cung cấp, Port là thông số port được gửi cùng khi mua).

Bước 4: Tại phần Authentication, tích chọn vào Enable, sau đó click chọn “check” để kiểm tra lại xem proxy hay socks5 của máy đã hoạt động hay chưa. Nếu thấy các dòng chữ kiểm tra đều màu xanh lục thì là bạn đã thành công, còn nếu màu đỏ thì bạn phải xem lại từ đầu quá trình xem có nhập sai dữ kiện hay thiếu gì không.

Bước 5: Sau khi kiểm tra mọi thứ đều ổn thì bạn chỉ việc click chọn “OK” là toàn bộ phần mềm, ứng dụng trên máy tính của bạn sẽ bắt đầu hoạt động theo một địa chỉ IP khác.

>>> Xem thêm: VPS Windows 10 là gì? Mua VPS Windows ở đâu uy tín và tốc độ cao

Qua bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng ứng dụng Proxifier để Fake Proxy cho bạn biết và sử dụng tùy theo nhu cầu mục đích của mình. Nhìn chung cách làm này khá dễ dàng và không có gì phức tạp, cái cốt yếu của nó là bạn phải sở hữu cho mình 1 địa chỉ IP khác thông qua dịch vụ Proxy. Vì thế nếu có nhu cầu mua các dịch vụ Proxy thì đừng quên ghé thăm ủng hộ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *